English Vietnam

0941 95 9999

Thị trường thùng carton sôi động dịp cuối năm

BF Media 04/12/2017 Tin tức 0 517

Như thường lệ vào những dịp cuối năm , thị trường mua bán bao bì thùng carton lại sôi động hơn bao giờ hết , nhiều doanh nghiệp kinh doanh chạy đua sản phẩm tung ra thị trường cho dịp tết , các mặt hàng cung ứng ra thị trường số lượng rất lớn . Kéo theo đó là ngành bao bì cũng đẩy mạnh sản xuất , ngành sản xuất bao bì thùng carton không nằm ngoài xu thế đó .

Xu thế đặt mua thùng carton vào dịp cuối năm :

Theo con số được chúng tôi thống kê trong 5 năm trở lại đây , cứ mỗi năm lượng tăng trưởng về doanh số bao bì thùng carton lại tăng , nếu chỉ trong năm 2016 doanh số sản xuất ra trong 3 tháng (10 , 11 , 12 ) là khoảng 70 tấn giấy (nguyên liệu chính sản xuất bao bì thùng carton ), thì đến năm 2017 chỉ trong 2 tháng 10 và 11 con số ấy đã vượt lên 80 tấn giấy và hứa hẹn sẽ tăng thêm nữa trong tháng 12 này . Các sản phẩm thùng carton được lựa chọn rất đa dạng từ kích thước từ nhỏ đến lớn , 3 lớp đến 5 lớp , thùng carton in offset , in lưới , in thương hiệu lên bao bì , nhu cầu sử dụng bao bì của doanh nghiệp là đa dạng , đòi hỏi các doanh nghiếp sản xuất phải thay đổi nhằm nâng cao chất lượng sản xuất , đảm bảo đầu ra sản phẩm phải ổn định tạo lòng tin cho khách hàng .thị trường thùng carton


Các doannh nghiệp sản xuất thùng cartton chạy đua với thời gian :

Số lượng doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất các sản phẩm bao bì nói chung và thùng carton nói riêng cũng tăng lên đáng kể , xu thế hội nhập thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp thay đổi không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm . BF Việt Nam cũng vậy , chúng tôi thường xuyên cập nhật những công nghệ sản xuất hiện đại của thế giới để áp dụng tại Việt Nam , khách hàng ngày một nhiều , họ yêu cầu ngày càng khó hơn . Nếu trước đây chỉ cần làm nên sản phẩm không yêu cầu mẫu mã đẹp thì giờ đây họ còn đòi hỏi cao hơn thế , từ chất lượng in ( màu chữ , kích thước ...) tới chất lượng giấy in ... mọi thứ phải gần như hoản hảo . Không chỉ sản xuất trong nước còn phải xuất đi nước ngoài nên yêu cầu rất cao .

Xem thêm : lý do chọn BF Việt Nam là nhà sản xuất thùng carton

Chúng tôi phải tăng ca cả ngày lẫn đêm để kịp tiến độ sản xuất và giao hàng cho khách hàng , qua đó để thấy thị trường thùng carton đang phát triển rất tốt và các doanh nghiệp phải thay đổi nhiều hơn để làm hài lòng các doanh nghiệp và khách hàng .

Bình luận: Thị trường thùng carton sôi động dịp cuối năm

  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

support

support yahoo Support skype

Thu Thảo - 0981 46 1111
support

support yahoo Support skype

Ngọc Thu - 0981 45 1111
support

support yahoo Support skype

Huyền Nga - 0981 47 1111
support

support yahoo Support skype

Văn Thọ - 0986 888 300

THỐNG KÊ

314,379

thống kêĐang trực tuyến:1

thống kêTrong ngày:58

thống kêTổng cộng:314,379