English Vietnam

0981461111

Những câu hỏi thường gặp khi mua keo nến tại BF Việt Nam

Admin 26/07/2017 Về chúng tôi 0 1,891

Cách sử dụng keo nến , keo nến màu silicon , keo nến là gì , mua keo nến ở đâu tại Hà Nội ... là một trong rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi , công ty BF Việt Nam đã nhận được trong suốt thời gian vừa qua . Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm keo nến của chúng tôi .

Hôm nay chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc mà quý khách đã quan tâm :

Keo nến là gì :

Keo nến là một loại keo silicon dạng que , tan chảy ở nhiệt độ cao . Keo nến thường được dùng kết hợp với các loại súng bắn keo nến , chúng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thủ công mỹ nghệ . Tên gọi thường gặp của chúng là keo nến que , keo nến silicon , keo dạng que ...

 

keo nến là gì

Keo nến silicon tại BF Việt Nam


Cách sử dụng keo nến :

Keo nến sẽ chạy thành dạng keo dính khi gặp nhiệt độ cao , sử dụng rất đơn giản . Chỉ cần dùng súng bắn keo có bày bán rất nhiều trên thị trường . Tùy vào kích cỡ của loại keo nến mà chúng ta sử dụng súng cho phù hợp . Khi đưa vào súng , keo nến sẽ tan chảy ra giống như cây nến ta vẫn thường dùng hằng ngày , khi đó ta muốn hàn , gắn một vật gì đó rất dễ dàng và quan trọng là khả năng dính của chúng rất tốt và bền .

Keo nến silicon có bao nhiêu loại và bao nhiêu màu :

Thông thường chúng ta sẽ gặp loại keo nến trắng với 2 kích thước phổ thông là 0.7cm x 26cm và 1.1cm x 26cm , tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng có thể đặt quy cách riêng với các màu khác như vàng , đục và tím .

Mua keo nến ở đâu tại Hà Nội :

Với địa chỉ tại khu công nghiệp Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội , bạn có thể tìm đến chúng tôi , BF Việt Nam luôn sẵn sàng để phục vụ bạn .

Keo nến có độc không :

Hãy yên tâm vì sản phẩm không độc , rất an toàn với người sử dụng . Sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng , kết quả phân tích tỷ lệ không gây nguy hiểm độc hại với người dùng .

Bình luận: Những câu hỏi thường gặp khi mua keo nến tại BF Việt Nam

  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

support

support yahoo Support skype

Ms Quyên - 0941501111
support

support yahoo Support skype

Ms Thảo - 0981 46 1111
support

support yahoo Support skype

Ngọc Thu - 0981 45 1111
support

support yahoo Support skype

Huyền Nga - 0981 47 1111

THỐNG KÊ

1,271,522

thống kêĐang trực tuyến:1

thống kêTrong ngày:15

thống kêTổng cộng:1,271,522