English Vietnam

0981461111

4 lý do để BF trở thành nhà cung cấp màng pe hàng đầu tại Việt Nam

Admin 21/11/2016 Về chúng tôi 0 2,299

Chắc hẳn màng pe đã không còn xa lạ với đại đa số người tiêu dùng , từ những doanh nghiệp nhỏ lẻ , hộ gia đình tới các doanh nghiệp lớn hầu hết đều sử dụng tới màng pe . Nhờ ưu điểm bảo vệ hàng hóa cực tốt , chịu được nhiệt độ cao , thời tiết ẩm thấp và đặc biệt giá thành rẻ chính là những nguyên nhân khiến màng pe ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi .

Tuy màng pe giá rẻ nhưng không phải vì thế mà chất lượng lại kém , để có thể lấy được lòng tin của khách hàng trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh hiện nay là điều không hề dễ dàng , vậy BF làm thế nào để chiếm lĩnh được thị trường và trở thành nhà cung cấp màng pe hàng đầu tại Việt Nam ?

1.Độ dày màng (micron) đảm bảo cho từng nhu cầu sử dụng .

BF luôn định hướng người tiêu dùng , tư vấn sử dụng một cách hợp lý nhất . Chúng tôi cung cấp các loại màng có độ dày từ 15 - 35 micron , tuy nhiên tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng loại phù hợp để giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp .


lý do bf trở thành nhà cung cấp màng pe hàng đầu


2.Khả năng bám dính và bảo vệ hàng hóa .

Để màng pe hay màng chít phát triển như ngày nay chính là nhờ khả năng bảo vệ bề mặt hàng hóa rất tốt , trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ chịu sự va đập đó là chưa kể thời tiết ẩm thấp như ở nước ta hiện nay . BF đã tính toán rất kĩ chi tiết này và luôn cho ra những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và trên hết là bảo vệ được sản phẩm của doanh nghiệp với khả năng bám dính , co dãn và chịu lực lên tới 200 % .

3.Giá thành ổn định

Điều này vô cùng quan trọng , các bạn đều đã biết màng pe chính là sản phẩm làm từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) , giá thành hạt nhựa lên xuống cũng kéo theo giá thành màng pe thay đổi . Tuy nhiên chúng tôi vẫn thường nhập khẩu hạt nhựa với số lượng rất lớn sẽ cung ứng đầy đủ trong năm nên chúng tôi cam kết giá thành luôn luôn ổn định và rẻ nhất trên thị trường .


sản phẩm màng pe


4.Mạng lưới kinh doanh

BF tính đến 2016 có mạng lưới kinh doanh màng pe rộng khắp cả nước , dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam thì BF cũng có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm màng pe do chính BF sản xuất .

Bình luận: 4 lý do để BF trở thành nhà cung cấp màng pe hàng đầu tại Việt Nam

  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

support

support yahoo Support skype

Ms Quyên - 0941501111
support

support yahoo Support skype

Ms Thảo - 0981 46 1111
support

support yahoo Support skype

Ngọc Thu - 0981 45 1111
support

support yahoo Support skype

Huyền Nga - 0981 47 1111

THỐNG KÊ

1,274,565

thống kêĐang trực tuyến:4

thống kêTrong ngày:94

thống kêTổng cộng:1,274,565